Header Ads

Giá Thi Công Mạng Mới Nhất

Nhằm giúp bạn nắm bắt thị trường giá thi công mạng lan tốt nhất, chúng tôi sẽ báo giá giá thi công mạng lan mới nhất để bạn tham khảo ngay sau đây.

Thi công hệ thống mạng là dịch vụ ngày càng phát triển. Theo đó, giá giá thi công mạng cũng vô cùng đa dạng. Mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ báo giá thi công dây mạng khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để nhận được báo giá thi công hệ thống mạng lan hợp lý thì việc tìm cơ sở uy tín là vô cùng quan trọng. Và sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá thi công mạng tham khảo cập nhật mới nhất hiện nay.

Bảng giá thi công mạng lan mới nhất là bao nhiêu?

Giá thi công mạng mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Trên thực tế, giá thi công mạng rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá thi công hệ thống mạng lan tham khảo như sau:

  • Giá thi công mạng trong trường hợp không đi ống gen dao động từ 60 nghìn đến 80 nghìn/nút mạng;
  • Thi công hệ thống mạng lan nội bộ với kỹ thuật đi ống gen đơn giản dao động từ 150 nghìn đến 160 nghìn/nút mạng;
  • Thi công mạng lan với kỹ thuật đục tường, khoan,… dao động từ 180 nghìn/nút mạng;
  • Bảng giá thi công mạng lan cho nhà xưởng, chung cư, xí nghiệp, khu công nghiệp,… dao động từ 250 nghìn/nút mạng;
  • Thi công mạng lan ngoài trời với kỹ thuật cao dao động từ 300 nghìn/nút mạng;
  • Giá chạy dây cáp quang ngoài trời, trong nhà, xí nghiệp, nhà máy,… dao động từ 60 nghìn/mét.
Giá Thi Công Mạng Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

===> Xem thêm: Đi Tìm Nơi Thi Công Lắp Đặt Mạng Lan Uy Tín

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thi công dây mạng?

Như trên đã nói, giá thi công mạng hiện nay vô cùng đa dạng. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá này?

Trước hết, quy mô hệ thống mạng lan sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công. Chúng ta có các quy mô sau: Hệ thống mạng lan cỡ nhỏ với số nút mạng nhỏ hơn 100, hệ thống mạng lan cỡ trung với số nút mạng từ 100 đến 800 và hệ thống mạng lan cỡ lớn với số nút mạng từ 800 đến 1000 nút.

Tiếp theo, độ khó công trình cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành thi công hệ thống. Tùy thuộc vào trường hợp thi công mạng đơn giản hay phức tạp (Ngoài trời, khoan tường, đục lỗ,…) mà giá thành sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thương hiệu vật tư thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá toàn hệ thống.

Giá Thi Công Mạng Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

Ngoài ra, việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mạng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành thi công hệ thống. Bởi lẽ, mỗi đơn vị sẽ có nguồn vật tư, đội ngũ nhân công, mặt bằng,… khác nhau và từ đó sẽ báo giá thi công hệ thống mạng khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ không quá chênh lệch với thị trường chung.

===> Tìm hiểu thêm: Cập Nhật Báo Giá Thi Công Mạng Năm 2021

Ở đâu thi công mạng với giá thành cạnh tranh nhất?

Bạn đang tìm nơi thi công mạng với mức giá cạnh tranh? Vậy thì DTCOM chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Công ty DTCOM là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thi công mạng, thiết bị mạng uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và tay nghề khéo kéo, DTCOM hứa hẹn mang đến cho bạn hệ thống mạng hoàn hảo nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn báo giá thi công mạng vô cùng cạnh tranh. Mặc khác, đội ngũ nhân viên của DTCOM luôn đề ra giải pháp thi công mạng tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Có thể nói, nếu bạn muốn thi công mạng với giá thành cạnh tranh thì DTCOM chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giá Thi Công Mạng Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

Có thể nói, giá thi công mạng hiện nay vô cùng đa dạng và khó để báo giá chính xác. Do đó, bạn đừng quên chọn đơn vị thi công mạng chuyên nghiệp và uy tín để được tiến hành dịch vụ với giá thành hợp lý nhất. Bạn cần báo giá thi công mạng lan chính xác nhất? Đừng ngần ngại liên hệ ngay và luôn với DTCOM để được báo giá nhanh chóng, chính xác và cạnh tranh nhất nhé.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.