Header Ads

Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất

Windows 7 được thiết lập tính năng tự động update để cập nhật những tính năng mới nhất. Và sau đây là cách tắt update Win 7 nhanh nhất nếu bạn cần.

Cũng như những phiên bản khác, Windows 7 cũng được hỗ trợ thiết lập tính năng tự động cập nhật. Việc update Win 7 giúp chúng ta cập nhật được những tính năng mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, việc tự động cập nhật này cũng mang theo những hạn chế nhất định. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu cách tắt update Win 7 vĩnh viễn, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Cách tắt update Win 7 nhanh nhất

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách tắt Window update Win 7 nhanh nhất ngay sau đây:

  • Bước 1: Vào mục Start của máy tính và chọn Control Panel;
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất
  • Bước 2: Tìm và mở mục Windows Update (Tìm theo chữ cái);
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất
  • Bước 3: Tắt update Win 7 vĩnh viễn bằng cách chọn mục change settings -> Mở hộp thoại Choose how Windows can install updates -> Máy sẽ hiện ra dòng chữ “Important Updates”.
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất
  • Bước 4: Chọn tính năng tắt update Win 7 bằng cách chọn Never check for updates (not recommended) và nhấn OK.
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất

Với 4 bước nhanh chóng này, bạn đã tắt update Win 7 vĩnh viễn. Việc này sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tiến trình cập nhật phần mềm của bạn. Để khắc phục điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn ngay sau đây.

Các lựa chọn cài đặt update Win 7

Khi thực hiện cách tắt cài đặt update Win 7 vĩnh viễn, bạn sẽ có các lựa chọn sau:

  • Install updates automatically: Lựa chọn này giúp bạn tự động update Win 7 lên bản mới nhất với nhiều tính năng hơn. Chức năng này sẽ tự động tải bản Win mới, cài đặt và thông báo cho bạn khởi động máy lại để hoàn thành quá trình cập nhật;
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 7 Nhanh Nhất
  • Download updates but let me choose whether to install them: Với lựa chọn này, hệ thống sẽ tải về bản Win mới nhất. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo và tiến hành cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng ở thanh thông báo. Bản Win mới nhất được cài đặt và tự động tắt máy khởi động lại khi hoàn thành;
  • Check for updates but let me choose whether to download and install them: Tính năng này được gọi là tính năng thủ công. Nếu bạn không muốn tắt update Win 7 vĩnh viễn thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tính năng này giúp bạn cập nhật bản update Win 7 mới nhất liên tục nhưng chỉ hiển thị thông báo và bạn sẽ cài đặt thủ công khi cần thiết;
  • Never check for updates: Đây là tính năng tắt update vĩnh viễn mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn phía trên. Khi lựa chọn tính năng này có nghĩa là bạn không cho phép hệ thống kiểm tra các bản cập nhật mới, đồng nghĩa với việc không tải và cài đặt các phiên bản mới này.
===> Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi TPHCM

Trên đây là hướng dẫn cách tắt update Win 7 nhanh nhất mà chúng tôi thông tin đến bạn. Tuy nhiên, đây là cách không khuyến nghị sử dụng vì sẽ khiến máy bạn khó cập nhật những tính năng mới nhất của Window. Để được tư vấn nhiều hơn nữa về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với DTCOM VIệt Nam nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng, miễn phí và chu đáo nhất.

DTCOM Việt Nam – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.